Khăn len cho nam
Blog giới thiệu khăn len cho nam cao cấp

    Home
    »
    Cách thắt khăn đẹp cho các bạn nữ

Cách thắt khăn đẹp cho các bạn nữ

Khăn quàng có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kích cỡ… Không cần quá cầu kỳ, phức tạp khăn quàng vẫn có thể trở thành điểm nhấn, tôn lên vẻ đẹp của trang phục. Sau đây là một vài cách thắt khăn đơn giản do Men’s Scarves Shop giới thiệu

cach-quang-khan-dep-cho-nu

Thắt khăn quàng vuông lớn

Khăn sử dụng:  khăn vuông lớn, chất liệu mềm mại. Có thể kết hợp với đầm, áo sơ mi, áo khoác nhẹ kiểu chui đầu .
Cách 1:  Xếp khăn thành hình tam giác. Đặt đỉnh của hình tam giác nằm phía trước ngực, hướng về phía dưới. Choàng hai góc còn lại qua vai, về phía sau cổ. Dùng hai đầu khăn thắt thành một nút sau cổ. Không cột quá chặt. Cầm phần nút thắt xoắn lại sao cho khăn  ôm sát vào vai. Luồn hai đầu khăn về phía trước.
cach-quang-khan-dep
Khăn vuông
Cách 2: Xếp khăn thành hình tam giác. Đặt đỉnh của hình tam giác nằm phía trước ngực, hướng về phía dưới. Choàng hai góc khăn còn lại giống cách 1. Quấn một vòng cho hai đầu khăn về phía trước. Thắt nút đơn giản, thắt tiếp một nút thứ hai. Chỉnh nút thắt ở ngay phía trước hoặc lệch về một bên theo ý muốn. Giấu hai đầu khăn hoặc thả cho hai đầu khăn rơi tự do phía trước.
cach-quang-khan-dep

Cách  quàng khăn dài

Cách 1: Khăn sử dụng: khăn dài, chất liệu mềm, tốt nhất là nên sử dụng khăn len mỏng hay khăn lụa

Xếp khăn theo chiều dọc cho khăn có vẻ dày hơn. Đặt điểm giữa của khăn ở phía sau cổ, sao cho hai đầu khăn cân nhau về phía trước. Dùng cả hai đầu khăn thắt thành một chiếc nơ nhỏ và  kéo lên phía trên cổ. Chỉnh sửa cho một phần của cánh nơ che bớt nút thắt, để nơ nằm ở giữa cổ.
cach-quang-khan-dep

 Cách 2:  Thích hợp với những bộ vest công sở. Khăn sử dụng: khăn voan, hoặc lụa tơ tằm, loại không quá dài.

Xếp khăn theo chiều dọc để tạo độ dày theo ý thích. Đặt điểm giữa của khăn phía sau cổ, sao cho hai đầu khăn dài đều phía trước. Xoắn từng đầu khăn cho đến khi khăn trở thành một vòng xoắn chặt. Tiếp tục xoắn một đầu thành một vòng xoắn nhỏ ở cổ, quấn một đầu dây còn lại quanh vòng xoắn để có hình dạng giống một bông hoa hồng. Nhét hai đầu khăn phía sau và phía dưới khăn quàng và quấn quanh cổ để giữ khăn và hoa hồng. Cho hai đầu khăn xòe ra để tạo điểm nhấn.
cach that khan quang dep don gian 3 Cách thắt khăn quàng đẹp, đơn giản
Cách 3: Xếp đôi khăn theo chiều dọc. Đặt khăn ở phía sau cổ, cho hai đầu khăn về phía trước, bên dài, bên ngắn. Cầm đầu khăn phía bên dài hơn, xoắn nhẹ và quấn thành một vòng. Thả hai đầu khăn dài phía trước.
cach that khan quang dep don gian 4 Cách thắt khăn quàng đẹp, đơn giản
 Cách 4:  Quàng kiểu thắt nút hình quạt
cach that khan quang dep don gian 5 Cách thắt khăn quàng đẹp, đơn giản
Thắt nút lỏng ở một đầu khăn. Không được thắt quá chặt. Xếp đầu khăn còn lại thành hình rẽ quạt. Chừa một đoạn khăn giữa những nếp gấp và nút thắt sao cho vừa đủ để quấn một vòng quanh cổ. Gấp khăn xong, giữ chặt phần khăn đã gấp, quấn khăn một vòng quanh cổ. Cho phần đầu khăn gấp nếp vào trong nút thắt. Siết chặt nút thắt và mở rộng những nếp gấp thành hình cánh quạt. Đặt phần nút thắt và những cánh quạt ở một bên cổ. Chú ý trong cách quàng này ta chỉ được dùng cách loại khăn lụa và kết hợp với áo mỏng, như vậy thì mới tôn được cổ bạn lên.
Theo Men’s Scarves Shop

Posted on the Tháng Mười Hai 19th, 2012 under Thời trang thu đông by admin

2 Responses to 'Cách thắt khăn đẹp cho các bạn nữ'

  1. 22.12.2012 lúc 04:11
    Bình năng lượng mặt trời

Leave a Reply
XHTML::
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>